Plugin Author
bangnt
(@bangnt)
@li-an: The comments are stored in WP database in wp_comment table. At current version, there’s no way to let visitor posts comment in Facebook form but not posts comment to WP. But if yes, this option is global. It means that all comments are posted in Facebook are not posted to WP.
Thread Starter
Li-An
(@li-an)
Thanks for the precisions.
Hi Bang,
Plugin này có phải chỉ import comment từ app tới comment trong wordpress?.
Mình cài app vào không thấy box comment Facebook ngoài frontend
Mong bạn sớm reply
Thanks,
Tung
Plugin Author
bangnt
(@bangnt)
Chào Tùng,
Plugin này đúng là tự động bắn comment từ FB vào comment của WP. Nếu cài vào mà không thấy box comment thì đúng là lỗi rồi. Bạn đang dùng WP phiên bản bao nhiêu vậy, để mình check?
Hi Bằng,
Mình đang dùng WP Version 4.2.2,
Mong sớm có tin bạn,
Thanks,
Plugin Author
bangnt
(@bangnt)
@tùng: Mình kiểm tra thì phiên bản 4.2.2 vẫn chạy bình thường, hiện khung comment của FB. Không biết site của bạn là gì để mình vào xem thử?
@bằng: mình đang thay thế theme cho blog dưới local trước, setup xong mình sẽ đẩy lên live site. Bạn có nghĩ môi trường local là nguyên nhân không?. vì mình chạy plugin khác vẫn thấy lên trên local
Plugin Author
bangnt
(@bangnt)
@tung: Local chắc không phải là nguyên nhân đâu. Bạn nhớ check lại xem ô comment mặc định của WP có hiện ra không? Vì nếu không hiện thì ô comment của FB cũng không hiện.
Mình gặp lỗi nó không tạo comment, xem code của bạn thì mình có những thắc mắc sau:
1. Các hàm của plugin có session_start là bị lỗi.
2. Javascript không load sdk từ facebook
3. FB.api(response.commentID, function (comment) {…} -> comment response thì bị lỗi, nó báo gì đó access token.
Hiện tại mình sửa code lại để nó hoạt động nhưng ko get được thông tin của user facebook bằng comment facebook id.