WordPress.org

Plugin Directory

Test out the new Plugin Directory and let us know what you think.
!This plugin hasn’t been updated in over 2 years. It may no longer be maintained or supported and may have compatibility issues when used with more recent versions of WordPress.

mtr-QTAN

Thêm chức năng gửi quà tặng âm nhạc vào blog.

Dưới đây là một số trang cơ bản

Blog Mùa Tóc Rối | Trang gửi nhạc | Trang xem lời nhắn

Bạn có một blog, bạn muốn nó thêm phần sinh động, tăng tính tương tác hoặc bạn đang tìm kiếm một phương thức để người dùng có thể trao gửi đến nhau những lời yêu thương, đưa con người đến gần nhau hơn? Những gì bạn cần thật nhiều, nhưng trước mắt bạn đây có một điều đơn giản và hiệu quả. Âm nhạc là thứ có thể truyền tải những gì ngôn từ không thể truyền tải được, nên thật tuyệt vời nếu điều bạn làm cho blog của mình là thêm cho nó chức năng “quà tặng âm nhạc”. Với chức năng này người dùng có thể trao gửi những tình cảm mà lời nói không diễn tả hết hoặc không đủ can đảm để nói trực tiếp đến người mà họ yêu thương.

Đặt biệt với plugin này của Mùa Tóc Rối:

  • Bài hát được gửi tại một trang, nhưng được hiển thị tại rất nhiều trang trong mạng lưới. để xem danh sách các website trong mạng lưới vui lòng xem ở “other Note”
  • Dữ liệu được lưu trữ tại host của Mùa Tóc Rối ở Việt Nam nên tốc độ cao và ổ định, bạn cũng không mất thêm chi phí lưu trữ lời nhắn và file nhạc
  • Có thể tự động chơi nhạc, giấu player.
  • Giao diện, Flash player nhỏ, nhẹ, đẹp tinh tế, nhiều style để áp dụng

Đặc biệt

  • Khi khách tặng nhạc tại trang của bạn, thì tên trang của bạn sẽ được gửi kèm theo lời nhắn trên các trang khác.

Khi tham gia vào mạng lưới này, địa chỉ trang của bạn sẽ được đăng tại chuyên trang mtrQTAN của Mùa Tóc Rối và tại phần “other note” của wordpress.org. Xem thêm tại đây

Tags:

Requires: 3.0 or higher
Compatible up to: 3.3.2
Last Updated: 2 years ago
Active Installs: Less than 10

Ratings

0 out of 5 stars

Support

Got something to say? Need help?

Compatibility

+
=
Not enough data

0 people say it works.
0 people say it's broken.

100,1,1 100,1,1 100,1,1 100,1,1