Support » Plugin: TP Image Optimizer » Ảnh sau khi nén bị die?

 • Resolved Ky Nang Game

  (@kynanggame)


  Mình nén ảnh jpg thì không sao tuy đã có 1 ảnh bị die rồi nhưng ảnh png nén xong nó ghi nén tận 98%, xong die luôn ảnh. Thật sự có ổn không khi nén ảnh bị die thế này?
  Nếu mình muốn cứu lại ảnh thì gỡ TP có hết ko hay là cả ảnh gốc cũng die rồi?

Viewing 4 replies - 1 through 4 (of 4 total)
 • Plugin Contributor Thanh Nguyen

  (@trungthanh298)

  Hi bạn, PNG là tính năng mới được update, do chút trục trặc kĩ thuật nên vài ngày trước bên dịch vụ nén PNG gặp lỗi. Hiện tất cả đều đã được fix ổn nhé bạn và sẽ không bao giờ lại nữa.

  Vấn đề này chỉ gặp phải trên các ảnh image size nhỏ thumbnail thôi. Để lấy lại các ảnh image size đó thì bạn dùng plugin Regenerate là sẽ lấy lại được những ảnh đó, và hãy dùng TP Image Optimizer để nén lại các ảnh đó.

  Bạn hãy yên tâm tiếp tục sử dụng plugin, cám ơn feedback của bạn nhé 🙂

  • This reply was modified 1 year, 8 months ago by  Thanh Nguyen.

  Mình gặp một lỗi là ảnh cùng tên như cũ nó up lên die luôn, sửa thế nào bây giờ?

  Mình dổi tên và thử nén lại nó ghi x đỏ chứ ko phải là nén 0% như nhiều ảnh khác, f5 nó lại hiện chữ Compress. Ngoài ra mình hay 1 chạm để nén ảnh, sau nếu nén phải ảnh này nó lỗi ảnh thì hơi bị khó chịu đấy.

  Plugin Contributor Thanh Nguyen

  (@trungthanh298)

  Hi, chào bạn.

  Trường hợp “ảnh cùng tên ảnh mà up lên bị die luôn” thì mình chưa rõ là die ở đây là die khi up ảnh lên WordPress hay die khi dùng plugin TP Image Optimizer.

  Trường hợp 2 bạn cho mình biết thêm 1 số thông tin được không?
  – Phiên bản plugin hiện tại của bạn là phiên bản bao nhiêu ? Vì các phiên bản quá cũ sẽ tồn tại những lỗi hiện đã được sửa ở bản mới nhất.
  – Trường hợp báo lỗi x đỏ chỉ xảy ra khi bạn nén với định dạng không được hỗ trợ, bạn có thể cho mình biết ảnh nén bị lỗi là định dạng gì không ?

  Hiện mình đang báo lỗi cho các định dạng ảnh không hỗ trợ để khi cập nhật định dạng hỗ trợ mới ở TP Image Optimizer thì các ảnh cũ đó sẽ được tối ưu hóa sau.

  Cám ơn phản hồi của bạn.

Viewing 4 replies - 1 through 4 (of 4 total)
 • The topic ‘Ảnh sau khi nén bị die?’ is closed to new replies.